QUỐC HOA VIỆT NAM

Các ý kiến mới nhất

• (vuongthuong79@gmail.com)
  • (tailieuthaicuong@gmail.com)

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)

Ngọc Thương + Đỗ Cường

Đỗ Cường + Đăng Khoa

Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Sơn Bình

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

báo cáo tháng công nhân

Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Vương Ngọc Thương (trang riêng)
    Ngày gửi: 04h:46' 01-07-2011

CÔNG ĐOÀN GD HUYỆN TAM ĐƯỜNG
    CĐCS TRƯỜNG TH SƠN BÌNH

Số: / BC - CĐCS

Sơn Bình, ngày tháng 05 năm 2011

Việc thực hiện “ Tháng Công nhân” năm 2010 - 2011.

Kính gửi: Công đoàn ngành giáo dục huyện Tam Đường.

Thực hiện công văn số 05/LĐLĐ ngày 28 tháng 3 năm 2011 của Liên đoàn lao động huyện về việc hướng dẫn triển khai "Tháng công nhân" năm 2011.
    Năm 2011, năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, năm diễn ra bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp và Đại biểu Quốc hội khoá XIII; năm thứ 3 triển khai thực hiện Nghị quyết số 20/NQ-TW, Hội nghị lần thứ VI BCHTW Đảng khoá X về "Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH- HĐH đất nước" và kỷ niệm 125 năm ngày Quốc tế lao động 01/5. Đây cũng là năm tổ chức Công đoàn đánh giá, sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội X Công đoàn tỉnh và Đại hội Công đoàn Việt Nam; Kỷ niệm 82 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Công đoàn cơ sở trường tiểu học Sơn Bình đã triển khai "Tháng Công nhân” với các nội dung sau:
    I. CÔNG TÁC CHUẨN BỊ.
    - Xây dựng kế hoạch, thành lập ban chỉ đạo.
    - Treo băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền
    II. NỘI DUNG.
    1. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục.
    Tổ chức đợt học tập, nghiên cứu, sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ; quán triệt Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.
    Tuyên truyền, vận động CNVCLĐ thực hiện tốt cuộc bầu cử Quốc hội khoá XIII và HĐND các cấp.
    Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ về lịch sử ngày Quốc tế lao động 01/5, truyền thống đấu tranh cách mạng của giai cấp công nhân, của tổ chức Công đoàn Việt Nam qua đó giáo dục lý tưởng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc trong đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ, đấu tranh chống âm mưu diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch.
    Tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho công đoàn viên Kết quả: 100 % CNVCLĐ Hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.
    2. Giám sát việc thực hiện luật pháp, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên và lao động, các chế độ chính sách đối với công đoàn viên và lao động về tiền lương, tiền thưởng, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế...
    Giải đáp kịp thời những thắc mắc của CNVCLĐ
    Kết quả: Không có đơn thư khiếu nại vượt cấp.
    3. Phát động và tổ chức phong trào hành động cách mạng và thi đua yêu nước trong công đoàn viên và lao động, nòng cốt là "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục địa phương và của đất nước ngay trong năm đầu của kế hoạch 5 năm giai đoạn 2011 -2015.
    4. Tổ chức đối thoại với đoàn viên công đoàn và lao động, nắm bắt tâm tư, tình cảm của người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong đơn vị. Tổ chức thăm hỏi Công đoàn viên và lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
    Tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết gắn bó trong đoàn viên Công đoàn và lao động.
    Kết quả: Đạt giải nhất bóng chuyền Nam, giải ba bóng chuyền nữ khu vực các trường lân cận do trường Tiểu học Bản Bo phát động. Đạt giải nhất bóng chuyền Nam, giải ba bóng chuyền nữ do trung tâm y tế huyện Tam Đường tổ chức; Đạt giải nhất bóng chuyền Nam, đạt giải nhì bóng chuyền Nữ do Cụm tổ chức phát động.
    5. Đẩy mạnh phát triển đoàn viên, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của CĐCS. Giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.
    Kết quả: 2 Đ/c đoàn viên ưu tú được cử đi học tìm hiểu về Đảng.
    2 Đ/c Được làm hồ sơ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam
    Trên đây là báo cáo kế hoạch hoạt động hưởng ứng “ Tháng công nhân” năm 2011 của Công đoàn trường TH Sơn Bình. Kính mong Công đoàn cấp trên ghi nhận và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công đoàn cơ sở trường TH Sơn Bình hoạt động tốt hơn trong thời gian tới.

Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓